Vị trí khu đô thị kosy Ninh Bình

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đầu năm 2020, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành quyết định phê duyệt nhà đầu tư cho Tập đoàn Kosy xây dựng Khu đô thị Kosy Ninh Bình tại 2 xã Ninh Nhất và Ninh Mỹ thuộc huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Dự án có diện tích khoảng hơn 40,7ha, chủ yếu là đất dự trữ phát triển đô thị theo Quy hoạch xây dựng đô thị Ninh Bình đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030 của tỉnh Ninh Bình.

Khu_do_thi_kosy_ninh_binhMặt bằng khu đô thị kosy Ninh Bình

Dự án Kosy Ninh Bình nằm tại vị trí đắc địa tại trung tâm xã Ninh Nhất, gần với các khu công nghiệp lớn và các cơ quan hành chính. Đây là vị trí thuận lợi cho việc giao thông lân cận và liên tỉnh và cũng là cơ sở tiềm năng tăng giá của dự án.

I/ TỔNG QUAN DỰ ÁN KOSY NINH BÌNH

  • Tên dự án : Khu đô thị Kosy Ninh Bình
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Kosy Group
  • Vị trí: xã Ninh Nhất – Huyện Hoa Lư – TP. Ninh Bình
  • Tổng diện tích 40,7ha
  • Mật độ xây dựng : 30%
  • Loại hình: Shophouse, Liền kề, Biệt Thự
  • Thời gian bàn giao: Quý IV/2022
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

II/ VỊ TRÍ DỰ ÁN KOSY NINH BÌNH

Khu đô thị Kosy Ninh Bình toạ lại tại cửa ngõ của tỉnh Ninh Bình, nới được coi là một thành phố công nghiệp sầm uất nhờ sự phát triển năng động của các khu, cụm công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh. Góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị xã hội của địa phương.

Kosy Ninh Bình rất gần với trung tâm: Hành chính, Thương mại, Văn hóa… Nơi đây được quy hoạch phát triển thành một Khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

III/ TIỆN ÍCH DỰ ÁN KOSY NINH BÌNH

Hồ điều hòa 15.000m2: Nắm bắt xu thế phát triển đô thị, dự án khu đô thị Kosy Ninh Bình. Là sự kết hợp độc đáo giữa khuôn viên cây xanh và nước. Nước là khởi nguồn và là tất yếu của mọi sự sống trên trái đất. Vì vậy khu đô thị kosy Ninh Bình có thiết kế kiến trúc với hồ nước lón ở giữa tạo nên môi trường sinh thái hài hòa.

Trung tâm văn hóa giáo dục: Với mục tiêu tạo cho cư dân khu đô thị Kosy Ninh Bình nói riêng và cư dân thành phố Ninh Bình nói chung một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Với công viên, hệ thống cây xanh phủ khắp các con đường trong khu đô thị. Cùng với trung tâm văn hóa giáo dục…phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Hạ tầng đồng bộ: Hệ thống giao thông, điện nước, thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường, bãi đỗ xe tạo nên sự kết nối đồng bộ giữa hạ tầng khu đô thị với hạ tầng của thành phố Ninh Bình.

Bên cạnh một cộng sống chan hòa vói thiên nhiên. Khu đô thị Kosy Ninh Bình còn có các tiện ích cao cấp như: Khu trung tâm thương mại, khu vui choi giải trí, bãi đỗ xe, khu dịch vụ y tế, trường học…

IV/ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG KHU ĐÔ THỊ KOSY NINH BÌNH

Khu đô thị Kosy Ninh Bình có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi đánh giá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Ninh Bình có tốc độ phát triển nhanh. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc một số Tập đoàn mở rộng nhà máy tại tỉnh Ninh Bình. Sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Ninh Bình hiện tại còn khá hạn chế. Đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.

Với những ưu điểm về vị trí địa lý, quy hoạch kiến trúc. Giá bán hợp lý và những điều kiện khác phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Khu đô thị Kosy – Ninh Bình là một điểm sáng trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời là lựa chọn đúng đắn đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại. Thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và mở mang, phát triển kinh tế.

Mọi thông chi tiết về dự án Khu đô thị Kosy Ninh Bình Quý khách hàng xem tại:

Website: https://khudothikosyninhbinh.com/

xxx
Scroll to Top